Quảng cáo phòng khám đa khoa như thế nào?

Quảng cáo phòng khám đa khoa như thế nào?

Khám chữa bệnh là nhu cầu thực sự quan trọng trong cuộc sống. Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao nên số lượng Phòng khám đa khoa được mở ra ngày càng nhiều. Chọn hình thức quảng cáo  phòng khám đa khoa giữa thực trạng này thật sự là vấn đề cấp bách và thiết thực… Tuy nhiên, quảng cáo phòng khám đa khoa như thế nào? là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi phòng khám. Bài viết dưới đây sẽ BẬT MÍ cho bạn chiến lược quảng cáo cho phòng khám đa khoa nhằm đạt được những tăng trưởng lợi nhuận tối đa cho phòng khám.

Nên hay Không Nên quảng cáo cho phòng khám đa khoa?

Để trả lời câu hỏi NÊN hay KHÔNG NÊN quảng cáo phòng khám đa khoa. Bạn phải hướng đến tìm hiểu việc quảng cáo sẽ mang lại cho phòng khám của bạn những gì.

Thứ nhất, nếu phòng khám của bạn được quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến.

Thứ hai, nếu quảng cáo, đặc biệt là chọn quảng cáo Online, dịch vụ Phòng khám của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi và nhanh chóng đến người dân.

Thứ ba, nếu chọn quảng cáo Online, chi phí phải trả luôn thấp hơn các hình thức marketing qua báo chí hoặc truyền hình.

Vậy, câu trả lời cho bạn là: NÊN quảng cáo phòng khám đa khoa.

Các hình thức quảng cáo cho phòng khám

1. Hình thức quảng cáo offline

Quảng cáo trên báo chí, tạp chí

Quảng cáo trên báo chí, tập chí là một cách thức quảng cáo phòng khám đa khoa tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.

Quảng cáo trên TV và Radio

Quảng cáo trên đài truyền hình và đài phát thanh là thu thập các thông tin chính xác, đây là công cụ quảng cáo phòng khám đa khoa hiệu quả hơn bất kỳ loại hình nào khác giúp thấu hiểu thị trường khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp quảng cáo này chính là khoản ngân sách khổng lồ mà các phong khám đa khoa sẽ phải chi trả.

Biển quảng cáo

Quảng cáo phòng khám đa khoa bằng loại hình biển cáo sẽ được theo dõi thường xuyên, tuy nhiên muốn có hiệu quả bạn biết đặt biển quảng cáo ở những chỗ gây chú ý.

Tuy nhiên, nhược điểm quảng cáo phòng khám đa khoa bằng biển quảng cáo là một biển quảng cáo ngoài trời dù có rất to,  rất bắt mắt thì khách hàng cũng chỉ có thể nhìn lướt qua chưa đầy 3 giây. Thậm chí có nhiều người còn chưa kịp đọc được những thông điệp là gì. Không những thế  ngân sách chi cho loại hình quảng cáo này quá nhiều.

Quảng cáo lưu động trên các phương tiện giao thông

Quảng cáo phòng khám đa khoa trên các phương tiện công cộng như xe bus, taxi là hình thức quảng cáo rất phổ biến ở hầu hết các nước hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam.

Với ưu thế của loại quảng cáo này là diện tích lớn và đi lại, di chuyển, hình ảnh quảng cáo và thương hiệu của doanh nghiệp cũng như sản phẩm liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ và chủ động khắc sâu vào tâm trí những người tham gia giao thông.

Tuy nhiên, với đặc thù là phương tiện công cộng những hình ảnh quảng cáo dán trên xe không được chăm chút, sẽ bị bong tróc, mờ dần theo thời gian, hay thậm chí là rách hoặc vấy bẩn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của phòng khám nên các chủ phòng khám rất ngần ngại khi quyết định lựa chọn hình thức quảng cáo phòng khám đa khoa này.

Với những ưu và khuyết điểm của  hình thức quảng cáo phòng khám đa khoa offline đòi hỏi các nhà quản lí phòng khám phải xem xét kỹ lưỡng đến hiệu quả của nó mang lại để vạch ra một chiến lược quảng cáo cụ thể, vừa mang lại hiệu quả tối đa, vừa phù hợp với ngân sách của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing phòng khám mà chúng tôi mang lại cho bạn:
>>> Tham khảo thêm về Marketing phòng khám bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Hiểu rõ về pr phòng khám phụ khoa
>>> Cách quảng cáo phòng khám nha khoa ai cũng làm được
>>> Lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa như thế nào để hiệu quả?

2. Hình thức quảng cáo online

Có rất nhiều kênh tiếp thị và cách quảng cáo phòng khám đa khoa để đạt được mục tiêu đề ra, dưới đây là một vài công cụ bạn có thể tham khảo:

Facebook Marketing

Mạng xã hội là nơi truyền thông mạnh mẽ nhất và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Facebook với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày sẽ luôn là thị trường béo bở cho marketing và việc của chúng ta là làm thế nào để trở nên nổi bật và được nhận diện trong tầm nhìn của khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh. Chúng ta cần một Fanpage để chia sẻ kiến thức, cung cấp giá trị cho người bệnh và tương tác trực tiếp với họ tạo sự gần gũi thân thiện với khách hàng. Đây là công cụ hàng đầu trong hình thức quảng cáo online cho quảng cáo phòng khám đa khoa.

Google Ads

Câu nói “cái gì không biết thì tra Google” dường như đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người hiện nay khi nói về tình huống muốn tìm hiểu một kiến thức, một địa danh hay một địa điểm,… mình chưa biết. Sự phổ biến của Google là một cơ hội tốt để đưa hình ảnh phòng khám đến nhiều đối tượng hơn. Vì thế, trong các cách quảng cáo phòng khám đa khoa không thể nào thiếu Google Ads.

Website

Website thực sự là một kênh hiệu quả và rất kinh tế cho quảng cáo phòng khám đa khoa. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá phòng khám với chi phí thấp và tiện tiện lợi (mọi lúc, mọi nơi).

Bên cạnh đó website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng cho phòng khám. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về phòng khám, về dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ phòng khám gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh  không thể hiện rõ ràng dịch vụ của phòng khám mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của phòng khám…

Ngoài ra còn nhiều kênh quảng cáo phong khám đa khoa khác như Youtube, email marketing, … Đội ngũ marketing sẽ dựa và tình hình ngân sách và kết quả mong muốn của phòng khám mà quyết định những công cụ phù hợp nhất.

Quảng cáo phòng khám đa khoa bằng hình thức quảng cáo online mang nhiều ưu điểm nổi bật mà các hình thức quảng cáo khác không thể có được đó là:

• Marketing online quảng cáo rất đa dạng : SEO, PPC, mạng xã hội, email, website,… đó là điều mà các phương pháp quảng cáo khác chưa làm được.

•  Ít tốn kém chi phí.

•  Mang lại hiệu quả cao doanh số tăng nhanh.

Khi nào cần sử dụng online, khi nào cần sử dụng offline

 Như vậy, quảng cáo phòng khám đa khoa bằng hình thức offline hay online đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy khi nào cần sử dụng online, khi nào cần sử dụng offline  để việc quảng cáo cho phòng khám đa khoa đạt hiệu quả nhất. Qua những nhược điểm của hình thức quảng cáo ofline trên chắc chắn bạn đã có lựa chọn tốt nhất cho phòng khám đa khoa của mình. Tóm lại, đối với phòng khám nên chọn hình thức online là tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Liệu rằng bạn có muốn mình thất bại trước một đối thủ nhỏ hơn vì họ có marketing online cho quảng cáo phòng khám đa khoa không? Làm như thế nào để đạt hiệu quả cao quảng cáo nhưng chi phí thấp? Có phải mục tiêu của bạn hướng đến đó là: doanh số hàng tháng, mỗi tháng kì vọng cho phòng khám mình được bao nhiêu từ việc chiến lược marketing online. Tất cả những mong muốn của bạn đều là thiết thực, do đó bạn nên tham khảo thông tin dưới đây để quảng cáo cho phòng khám của bạn thật sự đi đúng hướng.

XEM NGAY

>>>GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA <<<

 

Vậy nên nếu bạn còn chần chờ thì rất tiếc bạn sẽ đánh mất đi một cơ hội quý báu cho mình. Và nếu bạn có ý định triển khai ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với chúng đôi để được hỗ trợ tốt nhất. Marketingnuu. com luôn đồng hành cùng bạn.

Điền form ngay và nhận bảng kế hoạch mẫu tư vấn từ chuyên gia nhé.

 

Thông Tin Của Bạn
  1. Họ và Tên (bắt buộc)
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)
  3. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc)

Hotline tư vấn: 091.367.2997
Địa chỉ: 302 Nguyễn Thượng Hiền P.05, Q.Phú Nhuận TPHCM
Facebook: www.facebook.com/marketing_phongkham
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5crr0ZjeuYnO8vIqRTXuqw

 

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon