Lợi nhuận kếch xù từ chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa

[vc_row][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1533193618483{padding-top: 15px !important;padding-right: 15px !important;padding-bottom: 15px !important;padding-left: 15px !important;background-color: #1e73be !important;}”]

Xu hướng cái đẹp đang dần thay đổi trong đó vấn đề về răng miệng cũng không nằm ngoại lệ. Từ xưa ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, quan niệm đó được người xưa chứng thực và cho đến hiện nay nó vẫn còn hiện hữu trong tâm thức mỗi người. Chính vì lẽ đó các phòng khám nha khoa ngày nay ngày càng mọc lên như nấm nhưng họ vẫn chưa biết cách thu hút khách hàng thật sự mà chỉ chờ khách hàng tới với họ. Bởi lẽ những phòng khám đó chưa biết lập ra cho mình chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa – điều mà đối thủ cạnh tranh với họ đang thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa qua bài viết dưới đây và đừng bỏ sót phần nào nếu bạn không muốn phòng khám của mình ngày một tồi tệ nhé!

[/vc_column_text][vc_column_text]

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sự thật không ngờ về chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa

Marketing cho ngành dịch vụ đã khó, hơn thế nữa đối với lĩnh vực y tế, phòng khám lại là một điều không dễ dàng. Bởi lẽ bản chất của dịch vụ mang tính trừu tượng, khách hàng không thể cảm nhận và dùng thử trước khi quyết định chi trả cho dịch vụ đó. Nên việc làm marketing cho lĩnh vực này phải thật cẩn trọng và tâm huyết mới có thể đem đến thành công.

Dưới đây là những lợi ích sau khi bạn đã có cho mình chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa:

 [dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”][dt_list_item image=””]Một chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa tốt cho phép bạn dự đoán, đánh giá, chuẩn bị, xây dựng bản đồ đường đi, bao gồm căn cứ của bạn, xây dựng các hệ thống hỗ trợ cần thiết, bảo vệ công ty và cải thiện đáng kể cơ hội marketing thành công của bạn. Một chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa là một công cụ kinh doanh cần thiết để đi tới thành công.[/dt_list_item][dt_list_item image=””]Giúp phòng khám tìm các bệnh nhân tiềm năng mạnh, tăng trưởng dòng dịch vụ có giá trị cao, tạo doanh thu với lợi nhuận tốt.[/dt_list_item][dt_list_item image=””]Bệnh nhân sẽ được giải đáp kịp thời những thắc mắc => giữ chân bệnh nhân lâu dài và nâng cao lòng trung thành của bệnh nhân.[/dt_list_item][/dt_list]

[dt_divider style=”thin” /]Đánh giá được năng suất và sắp xếp lại chiến lược, kết hợp phân tích dữ liệu tạo cho doanh nghiệp có một data tốt giữ chân cũng như tìm được khách hàng mục tiêu.

[dt_button link=”http://66.42.38.173/lap-ke-hoach-marketing-cho-benh-vien” target_blank=”false” button_alignment=”default” animation=”fadeIn” size=”medium” style=”light” text_color_style=”context” text_hover_color_style=”accent” icon=”fa fa-chevron-circle-right” icon_align=”left”]MARKETING ONLINE TRONG TẦM TAY>> TẠI ĐÂY[/dt_button]

Thực hiện chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa của mình ngay nếu không muốn là kẻ lạc hậu

Thế nào là một quy trình  chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế? Tôi sẽ bật mí cho các bạn quy trình chuẩn để xây dựng một chiến lược Marketing, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp theo các bước sau:

   1) Nghiên cứu thị trường
Bằng việc phân tích thị trường ngành, quy mô thị trường, tình hình cạnh tranh, thị phần và xu hướng biến động bạn sẽ hình dung được có những tác động xấu hay tốt đến việc tiến hành kế hoạch marketing.

 2) Phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu

Phân tích hành vi khách hàng đối với dịch vụ phòng khám nha khoa, vẽ chân dung khách hàng với những nhu cầu, mong muốn và hành vi đối với dịch vụ.

Bằng việc khảo sát khách hành dựa trên 5W1H chúng ta có thể thống kế được các yếu tố như tần suất sử dụng dịch vụ, địa điểm,… chúng ta sẽ có chân dung khách hàng bao quát nhất trước khi vào chiến lược định vị.

=> Chiến lược STP (Segmentation – Targeting – Positioning)

Chiến lược STP là chiến lược được nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Pepsi, CocaCola, StarBucks, Vinamilk… sử dụng.

   3) Xác định mục tiêu

Phòng khám muốn tăng doanh thu, lợi nhuận ra sao, mục tiêu marketing, branding thương hiệu như thế nào. Cần vạch rõ mục tiêu để có kế hoạch đạt bằng được mục tiêu đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing phòng khám mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tham khảo thêm về Marketing phòng khám bạn không nên bỏ qua
>>> Dự án maketing online kinh doanh lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa
>>> Quảng cáo cho phòng khám đa khoa – Phương thuốc “Thần Kỳ” trị bệnh ế

Xác định mục tiêu cho việc lập chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa về doanh số, xã hội và tiếp thị sẽ góp phần không nhỏ trong việc vạch ra đích đến của từng mục đích mà mà công ty bạn cần đạt được.

   4) Xác định thông điệp và câu chuyện truyền thông

Muốn thực hiện marketing khác biệt so với đối thủ cạnh tranh bạn buộc phải đưa ra thông điệp truyền tải và câu chuyện truyền thông muốn xây dựng. Có như thế, khách hàng sẽ dễ liên tưởng và dễ nhớ đến phòng khám mỗi khi được gợi nhắc từ thông điệp của bạn.

  5) Lập kế hoạch Marketing

Một kế hoạch Marketing kỹ lưỡng được Phân kênh, chiến thuật, chiến lược Marketing cho phòng khám nha khoa phải có thời gian chi tiết cho từng công việc: Online, Offline, Conversion & Optimization

[dt_button link=”” target_blank=”false” button_alignment=”default” animation=”fadeIn” size=”medium” style=”default” bg_color_style=”default” bg_hover_color_style=”default” text_color_style=”default” text_hover_color_style=”default” icon=”fa fa-chevron-circle-right” icon_align=”left”]

Xem thêm: Cách lập kế hoạch marketing cho phòng khám nha khoa

[/dt_button] 

6) Đo lường hiệu quả

Cuối cùng là liên tục đo lường hiệu quả thông qua các chỉ số Impression, Action.

Tuy nhiên, nhiều phòng khám chưa có kinh nghiệm lập chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa và chưa biết cách đo lường hiệu quả nên dù áp dụng quy trình này nhưng hiệu quả marketing vẫn thấp, chi phí tốn kém.

Tóm lại việc mang đến thành công phải dựa trên việc lập chiến lược Marketing cho phòng khám nha khoa và từ đó triển khai dựa theo những bước phía trên đã trình bày ở trên sẽ giúp bạn định hình được mục tiêu của mình. Muốn làm được điều đó bạn cần  có một đội ngũ chuyên nghiệp để có thể thực hiện Marketing một cách tốt nhất. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ hiện nay thì Marketing Online là mảnh đất mà lĩnh vực y tế cần khai thác.

Để có thể tìm ra lý do chiến lược Marketing cho phòng khám nha khoa đang gặp vấn đề tại đâu, bạn có thể chọn một trong những giải pháp sau đây:

Hoàn toàn miễn phí bằng cách theo dõi https: https://www.facebook.com/daihockhongtennuu/

Được Nuu tư vấn chiến lược Marketing với gói phù hợp với nhu cầu và chi phí của doanh nghiệp

[dt_button link=”http://66.42.38.173/” target_blank=”false” button_alignment=”default” animation=”fadeIn” size=”medium” style=”light_with_bg” bg_hover_color_style=”accent” text_color_style=”context” text_hover_color_style=”custom” text_hover_color=”#ffffff” icon=”fa fa-chevron-circle-right” icon_align=”left”]Gói chi phí Marketing Online tại Nuu[/dt_button]

Tự hào là công ty duy nhất tư vấn và triển khai chiến lược Marketing cho phòng khám nha khoa Việt Nam, Nuu đã tư vấn chiến lược Marketing thành công cho rất nhiều phòng khám và bệnh viện trong khu vực trong nước và nước ngoài.

Marketing Nuu ra đời để giúp bạn thực hiện chiến lược Marketing một cách thành công nhất với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chắc chắn rằng, với Marketing Nuu, phòng khám của bạn sẽ phát triển vượt trội trong thời gian không xa.

 

 

[dt_button link=”http://66.42.38.173/” target_blank=”false” button_alignment=”default” animation=”fadeIn” size=”medium” style=”default” bg_color_style=”default” bg_hover_color_style=”default” text_color_style=”default” text_hover_color_style=”default” icon=”fa fa-chevron-circle-right” icon_align=”left”]XEM TẠI ĐÂY[/dt_button]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][contact-form-7 404 "Not Found"][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Hotline tư vấn: 0938 438 818
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Facebook: www.facebook.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon