Dự Án Maketing Online Kinh Doanh Lập Kế Hoạch Mở Phòng Khám Phụ Khoa

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe đặc biệt các chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu của chị em, chúng tôi xây dựng mô hình marketing lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa đây là xu hướng mới và đầy tiềm năng.

 

Bạn có nên marketing online lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa :

Sai lầm cho các doanh nghiệp hiện nay đầu tư xây dựng một phòng khám hàng tỉ đồng nhưng chắc đã được bao nhiêu doanh nghiệp khi vào hoạt động thành công.

Con số chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Chúng ta đầu tư rất bài bản từ cơ sở máy móc trang thiết bị,… rất hiện đại tại sao phòng khám lại không có khách hàng.

Có bao giờ bạn đặt cho mình câu hỏi : tại sao mình lại thất bại?

Xin thưa, việc đầu tư là hoàn hảo. Nhưng bạn đã quên một chi tiết khá quan trọng nó lại là yếu tố then chốt để tìm kiếm khách hàng về cho bạn. Đó là lĩnh vực marketing online đấy.

Bạn chỉ cần đầu tư marketing online với một khoản chi phí nhỏ của mình thì có thể đạt hiểu quả. Có 90% doanh nghiệp áp dụng cách làm này đều thành công.

 

 

Trước tiên, hãy hiểu rằng lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa của chúng ta cũng như một doanh nghiệp, hoạt động để tạo ra lợi nhuận. Để từ đó chúng ta có những nhận định về marketing như sau:

Marketing – là việc đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Marketing – là một chức năng của toàn doanh nghiệp – nó không phải là cái gì đó hoạt động một mình từ các hoạt động kinh doanh khác.

Marketing – là tìm hiểu khách hàng và tìm cách cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Marketing – là xác định giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và truyền đạt thông tin đó cho khách hàng.

Khi bước vào cuộc chiến kiếm tiền, cho dù bạn là một chủ danh nghiệp hay đang có dự định sẽ là một chủ doanh nghiệp, ai cũng mong muốn là người chiến thắng trong cuộc chơi bằng mọi giá.

Vì vậy, để xây dựng marketing lập kế hoạch mở phòng khám đa khoa là vô cùng hợp lí với thời buổi công nghệ 4.0. Đó nhu cầu mà mọi người cần đáp ứng với một phòng khám và để họ có nhiều sự chọn lựa nhiều hiểu biết hơn về dịch vụ và sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng trong việc điều trị hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing phòng khám mà chúng tôi mang lại cho bạn:
>>> Tham khảo thêm về Marketing phòng khám bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Lợi nhuận kếch xù từ chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa
>>> Quảng cáo cho phòng khám đa khoa – Phương thuốc “Thần Kỳ” trị bệnh ế

Chứng minh “ marketing online đối với lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa ” :

3 yếu tố then chốt khởi đầu marketing online lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa

Thứ nhất, bạn nên tạo dựng cho mình một thương hiệu cá nhân bởi thương hiệu nó quyết định đến sự thành công của phòng khám bạn.

Thứ hai, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nêu bật thương hiệu dịch vụ của phòng khám tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua facebook, các kênh quảng cáo, website,… khi phòng khám đang trong quá trình xây dựng.

Thứ ba, xây dựng tạo cho hệ thống phòng khám mình một đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về chiến lược marketing.
Marketing vai trò chiêu thị khách hàng :

 

 

Giúp phòng khám xác định tư tưởng kinh doanh để có cách ứng xử phù hợp, phòng khám đầu tư đúng hướng.

Giúp các phòng khám tìm kiếm, xác định cơ hội kinh doanh và thời cơ hấp dẫn trong kinh doanh, làm giảm rủi ro cho phòng khám khi đi vào hoạt động

Nghiên cứu hành vi, tâm lí của bệnh nhân trước để khi vào hoạt động có chiến lược hợp lí tránh sai đối tượng khách hàng.

Marketing là trách nhiệm của hầu hết các nhiệm vụ mang lại thu nhập và lợi nhuận cho phòng khám. Nghiên cứu các hoạt động giúp cho phòng khám vượt qua thời cơ khủng hoảng

Phát triển các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu, bao gồm các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội

Nghiên cứu môi trường cạnh tranh giúp giảm giá dịch vụ khi phòng khám mới mở. Marketing chính là chiêu thị, quảng cáo để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Phát triển hệ thống phân phối dịch vụ phòng khám, cung cấp khả năng tiếp cận đến một số lượng lớn khách hàng và nhiều khu vực địa lý để quảng bá phòng khám về dịch vụ, đội ngủ nhân viên,… để họ biết trước khi phòng khám đi vào hoạt động.
Khách hàng sẽ quyết định, đâu là doanh nghiệp gây được sự chú ý với họ, đồng thời marketing còn kích thích chuyển đổi , tức trạng thái khách hàng từ quan tâm đến việc quyết định giao dịch .

Chúng ta cần đổi mới cách nhìn về marketing online để vận dụng nó vào trong thực tiễn để lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa nhằm tạo thương hiệu, uy tín, lòng tin của cá nhân, nhằm tạo sự thu hút khách hàng nhiều hơn và thu lợi nhuận cao hơn.
Để được hỗ trợ lập kế hoạch mở phòng khám phụ khoa chuẩn tắc và chuyên nghiệp cũng như được hỗ trợ làm marketing hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi những người chuyên gia về marketing cho tất cả mô hình phòng khám.

Điền form ngay và nhận bảng kế hoạch mẫu tư vấn từ chuyên gia nhé.

 

Thông Tin Của Bạn
  1. Họ và Tên (bắt buộc)
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)
  3. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc)

Hotline tư vấn: 091.367.2997
Địa chỉ: 302 Nguyễn Thượng Hiền P.05, Q.Phú Nhuận TPHCM
Facebook: www.facebook.com/marketing_phongkham
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5crr0ZjeuYnO8vIqRTXuqw

 

 

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon