CÁCH QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM NHA KHOA AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Dịch vụ nha khoa ở Việt Nam hiện đang mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, nhiều phòng khám Nha Khoa còn thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng cách quảng cáo phòng khám nha khoa làm sao để thu hút nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ cũng như khẳng định niềm tin trong mắt khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ BÍ QUYẾT cách quảng cáo phòng khám nha khoa hiệu quả nhất.

Cách quảng cáo phòng khám nha khoa là nhu cầu của nhiều phòng khám nha khoa hiện nay giúp xây dựng được một kế hoạch Marketing quảng bá thương hiệu của phòng khám và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của phòng khám hiệu quả.

Ở thời điểm hiện nay, các phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các bệnh nhân muốn sử dụng dịch vụ khám và điều trị bệnh nhanh chóng và thuận tiện. Chính vì vậy mà mức độ cạnh tranh của các phòng khám ngày càng cao. Để có thể quảng bá thương hiệu cho phòng khám đồng thời thu hút khách hàng và gia tăng doanh số cho hoạt động kinh doanh hiệu quả, các phòng khám cần chú ý đến việc xây dựng cách quảng cáo phòng khám nha khoa.

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM NHA KHOA HIỆU QUẢ ?

QUẢNG CÁO BẰNG CÁCH NÀO ? QUẢNG CÁO NHƯ THẾ NÀO ?

 

Các hình thức quảng cáo phòng khám nha khoa hiệu quả 

Marketing offline thông thường yêu cầu về tài lực khá nhiều. Cách quảng cáo phòng khám nha khoa trên các kênh thường là TVC, quảng cáo trên các hãng taxi, Pano, Poster, Brochure,…

Marketing Online thì có tính khả thi hơn vì độ phủ thu hẹp lại, dựa trên đối tượng khách hàng mình đưa ra, các khoản chi phí cũng sẽ được thu hẹp lại đảm bảo ngân sách. Một số kênh Online thông dụng: Website, Facebook, Youtube, adword &SEO,…

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing phòng khám mà chúng tôi mang lại cho bạn:
>>> Tham khảo thêm về Marketing phòng khám bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Hiểu rõ về pr phòng khám phụ khoa
>>> Cách quảng cáo phòng khám phụ khoa để hiệu quả
>>> Quảng cáo phòng khám đa khoa như thế nào?

 

Trong marketing sẽ có marketing offline (marketing truyền thống) và marketing online:

Marketing Offline

– Marketing offline thông thường yêu cầu về tài lực khá nhiều, đối với mô hình phòng khám vừa và nhỏ thì khó khả thi, do độ bao phủ cao nhưng kết quả thu được không mấy khả quan.

– Các hình thức quảng cáo nha khoa offline thường dùng: 

  • Tờ rơi, bandroll, bảng quảng cáo nha khoa : có thể in sẵn để ở khu vực phòng chờ của khách hàng, để khách hàng có thể xem được các thông tin trên đó (phương pháp này khá bị động vì cần phải có lượng khách có sẵn để xem
  • Quảng cáo nha khoa trên tivi: các mẫu quảng cáo trên tivi chỉ trong vòng 20-30s nhưng chi phí dành cho nó là một con số vô cùng khủng
  • Quảng cáo nha khoa trên các hãng taxi: Độ phủ lớn nhưng không cũng chỉ là hình thức bị động marketing đến khách hàng

Marketing Online

– Marketing Online thì có tính khả thi hơn. Cách quảng cáo phòng khám nha khoa độ bao phủ có thể do người làm marketing chủ động dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu, các khoản chi phí cũng sẽ được thu hẹp để đảm bảo ngân sách.

* Website: Đây được xem như “công ty” của bạn trên Internet, địa chỉ web đóng vai trò là “địa chỉ công ty” để khách hàng có thể tìm và ghé thăm.

* Adwords & SEO: 2 công cụ này giúp tối ưu và dựa vào đây khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trang web của bạn

* Facebook: Đây là nơi bạn dễ tương tác với khách nhất. Cách quảng cáo phòng khám nha khoa hiện nay khách hàng nào cũng dùng mạng xã hội, mọi ý kiến khen chê đều dễ dàng đưa lên mạng xã hội. Bạn cũng có thể lập fanpage quảng cáo hoặc đăng tải các tin tức hoặc video chia sẻ để khách hàng bình luận tương tác

* Youtube: sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn sở hữu 1 kênh chia sẻ các video về chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng theo dõi nhỉ?

– Dựa vào những kết quả phân tích từ khâu chuẩn bị, thêm phần mô tả và đánh giá các kênh marketing ở trên. Cách quảng cáo phòng khám nha khoa bạn sẽ chọn ra một phương thức hoạt động phù hợp với phòng khám nha khoa của bạn.

– Ngoài ra cũng phải lên kế hoạch để xây dựng phòng chăm sóc khách hàng để đảm bảo khách hàng của bạn luôn có cảm giác an tâm và thân thiện đối với phòng khám.

Ưu và nhược điểm giữa 2 hình thức quảng cáo Online và offline

♻️♻️♻️ Ưu điểm

*Quảng cáo offline

– Thân thuộc với khách hàng. Marketing truyền thống đã ra đời từ rất lâu, thân thuộc với người dùng và cho thấy hiệu quả đáng kể

– Không bị phụ thuộc và internet. Có thể tiếp cận cả khách hàng không dùng internet hoặc khu vực không có internet

*Quảng cáo online :

Cách quảng cáo phòng khám nha khoa tốc độ lan truyền chóng mặt do lượng người dùng internet ngày một tăng và số người dùng điện thoại thông minh ngày một nhiều,

– Ngày càng nhiều mạng xã hội, kênh chia sẻ thông tin trên mạng

– Dễ kiếm nhân sự

– Nhiều hình thức tiếp thị lại, chi phí thấp hơn

– Linh động về mặt thời gian

– Tiếp cận đông đảo khách hàng, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian

– Khả năng tương tác cao

– Có khả năng đo lường, điều chỉnh chính xác

– Lưu trữ lượng thông tin lớn, chi phí thấp

♻️♻️♻️ Nhược điểm

*Quảng cáo offline

– Khó khăn của hình thức tiếp thị truyền thống (marketing offline)

Cách quảng cáo phòng khám nha khoa hiệu quả của hình thức tiếp thị này mang lại khá cao, song cái khó trong hình thức tiếp thị truyền thống là:

– Tờ rơi, Brochure: có thể in sẵn để ở khu vực phòng chờ của khách hàng, để khách hàng có thể xem được các thông tin trên đó (phương pháp này khá bị động vì cần phải có lượng khách có sẵn)

– TVC: các mẩu quảng cáo trên tivi (chi phí lớn)

– Quảng cáo trên các hãng taxi: Độ phủ lớn dĩ nhiên đi kèm chi phí lớn

– Chi phí cao

– Bị giới hạn bởi không gian địa lý và thời gian

– Khả năng tương tác thấp

– Khó khăn trong đánh giá và điều chỉnh chiến lược marketing

*Quảng cáo online

– Không tiếp cận được khách khi khu vực không có internet do đó mức độ thâm nhập không đồng đều

– Vấn đề riêng tư: Nhiều khách hàng cảm thấy bị xâm nhập đời tư

Bài viết quảng cáo nha khoa là vua, yếu tố cốt lõi giúp quảng cáo hiệu quả.

Dù làm marketing online hay offline thì nội dung là phần quan trọng nhất. Đặc biệt khi  triển khai trên online thì bài viết quảng cáo nha khoa là yếu tố cốt lõi giúp bạn có nhiều khách hàng nhất.

Bài viết quảng cáo nha khoa luôn có những tiêu chuẩn nhất định để đạt hiệu quả:

– Viết đúng khách hàng mục tiêu

– Chủ đề có nhu cầu quan tâm nhiều

– Đúng bố cục viết bài quảng cáo nha khoa: Thu hút, quan tâm, sự kỳ vọng, kêu gọi hành động. 

– Đầy đủ các yếu tố thuyết phục khách hàng: Cảm nhận khách hàng, cam kết, quy trình,trải nghiệm thử…

Lưu ý: Để có thể triển khai các bài viết quảng cáo nha khoa tốt hơn, bạn có thể dùng các công cụ bổ trợ để nghiên cứu hành vi của khách hàng, điều đó sẽ giúp chúng ta biết được khách hàng thường quan tâm chủ đề nào nhất, với những từ khóa có hành vi tìm kiếm nhiều anh chị cần quan tâm và triển khai trước. Điều đó sẽ giúp bài viết quảng cáo nha khoa có được nhiều người quan tâm và số lượng khách hàng sẽ tăng một cách tự động.

Khi nào nên sử dụng quảng cáo Online và khi nào nên sử dụng quảng cáo Offline

Quảng cáo Marketing Offline cho phòng khám nha khoa chỉ nên thưc hiện cách quảng cáo này ở quy mô phòng khám nhỏ. Nhưng nhìn chung cách quảng cáo này hầu như không mang lại hiêụ quả cao.

Đối với quảng cáo Marketing Online cho phòng khám nha khoa thì đây chính là cách quảng cáo hoàn hảo nhất và hiêụ quả nhất.

Cách quảng cáo phòng khám nha khoa đối tượng đang cạnh tranh khốc liệt và cũng mang lại hiệu quả công việc không hề thấp chính là marketing online. Hình thức này gần như đang bùng phát tại thị trường những năm gần đây và thu hút khá đông đảo lượng người tham gia. Do đặc điểm làm việc trên máy tính hoặc điện thoại ít phải chạy ngoài đường chịu cảnh nắng mưa nên lượng người tham gia vào công việc này nhiều và cũng dễ tuyển dụng hơn.

Hiện nay đại đa số đều dùng marketing online vì hiệu quả cao hơn và ngân sách cũng ổn định hơn so với marketing offline.

Đối với thời buổi này quảng cáo phòng khám nha khoa Online là hiệu quả nhất

*** Giúp tập hợp khách hàng rộng lớn và dễ dàng phân đoạn
• Thời gian: 24/7, thường xuyên, liên tục
• Không gian: Mạng lưới toàn cầu, không còn khoảng cách địa lý
• Chi phí: Chi phí thấp
• Khả năng tương tác:Tương tác trực tiếp với người dùng, nhanh chóng, thuận tiện.
• Lưu trữ thông tin: Bộ máy lưu trữ thông tin, dữ liệu khổng lồ, nhanh chóng, tiện lợi

Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên phần nào có thể giúp được các bạn hiểu rõ về cách quảng cáo cho phòng khám nha khoa đối với thời buổi công nghệ ngày nay thì Marketing Online chính là giải pháp tốt nhất giúp cho các phòng khám có thể tiếp cận đến khách hàng và phát triển phòng khám nhanh chóng nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin rõ nhất về giải pháp Marketing online cho phòng khám ngay dưới đây.

XEM NGAY TẠI ĐÂY

>>> GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA HIỆU QUẢ NHẤT <<<

Nếu bạn vẫn chưa thể biết cách quảng cáo phòng khám nha khoa của mình, hãy liên hệ với Marketingnuu.com để được tư vấn và hỗ trợ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch Marketing cho lĩnh vực y tế nói chung và cho phòng khám nói riêng Marketing Nuu sẽ giúp bạn và phòng khám của bạn nổi bật trên thị trường trong thời gian ngắn. Đó là cam kết sẽ thực hiện được của Marketing Nuu!

Trên đây là một số chia sẻ cho việc quảng cáo marketing cho phòng khám nha khoa, hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

Điền form ngay và nhận bảng kế hoạch mẫu tư vấn từ chuyên gia nhé.

 

Thông Tin Của Bạn
  1. Họ và Tên (bắt buộc)
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)
  3. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc)

Hotline tư vấn: 091.367.2997
Địa chỉ: 302 Nguyễn Thượng Hiền P.05, Q.Phú Nhuận TPHCM
Facebook: www.facebook.com/marketing_phongkham
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5crr0ZjeuYnO8vIqRTXuqw

 

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon