Làm thế nào để thực hiện các cách quảng cáo phòng khám phụ khoa chỉ mất một ít thời gian

cac cach quang cao phong kham phu khoa

Bật mí bí mật : Lợi ích không người tới đằng sau các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa. Các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa thành công nhất hiện nay.  

Tôi- Marketer 10 năm trong lĩnh vực y tế thật ra cũng rất đau đầu với bài toán các cách quảng cáo phòng khám phụ khoa làm sao là tốt với nguồn chi phí và thời gian hạn hẹp. Nhưng gần đây với những bài học mà tôi đã trải qua thì các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa cuối cùng tôi đã có cách giải quyết và tôi sẽ chia sẻ tại đây.

Hình ảnh có liên quan

Bật mí bí mật: Lợi ích không người tới đằng sau các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa

Các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa là điều khó khăn vì nó chỉ có đối tượng mục tiêu chính là phụ nữ. Đôi lúc họ rất dễ chấp nhận đi tới phòng khám nếu họ tin tưởng vào chất lượng phòng khám hoặc không đi nếu họ không tin tưởng hay là đơn giản chỉ vì họ không thích. Đối tượng này khá khó tính nên các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa phải đặc biệt để phù hợp với họ.

Một khi đã gây được sự chú ý của phái đẹp bạn đã thành công được một phần nào. Quảng cáo là một công cụ hữu ích để duy trì cạnh tranh trung thực và đạo đức trách nhiệm để góp phần tăng trưởng kinh tế trong việc phát triển dịch vụ phòng khám . Nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mà một hệ thống kinh tế đã được định hướng bởi các nguyên tắc đạo đức và trách nhiệm đối với những đóng góp cho sự phát triển con người.

 

 

Quảng cáo thông tin cho phụ nữ về giá trị và tính lợi ích của dịch vụ vừa hợp lý và được mong đợi, cải tiến trong những dịch vụ phòng phẩm hiện có, giúp phụ nữ được thông báo , quyết định thận trọng, góp phần hiệu suất, kích thích phát triển doanh thu thông qua việc mở rộng kinh doanh và thương mại.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing phòng khám mà chúng tôi mang lại cho bạn:
>>> Tham khảo thêm về Marketing phòng khám bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Bật mí cách quảng cáo phòng khám đa khoa bạn nên xem
>>> Các bước lập chiến lược marketing cho bệnh viên chi tiết nhất
>>> Cách lập kế hoạch marketing cho phòng khám nha khoa không thể bỏ qua

Các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa thành công nhất hiện nay

Quảng cáo cho dịch vụ là điều đã khó nhưng quảng cáo cho lĩnh vực y tế mà còn là phụ khoa thì quả thật đó là điều thật sự khó khăn. Bởi lẽ, đó là lĩnh vực thật sự nhạy cảm đối với chị em phụ nữ, họ rất cần một sự chẩn đoán chính xác nhưng lại ngại mặt đối mặt nói ra những dấu hiệu mà mình đang gặp phải hoặc họ không tin tưởng vào tay nghề của phòng khám nên các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa cũng gặp không ít khó khăn.

 

Chính vì vậy để giải quyết những vấn đề đó tôi sẽ đưa ra 3 cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả như sau:

1) Luôn coi phụ nữ là “cánh hoa”

cac cach quang cao phong kham phu khoa

Phụ nữ là phái yếu, họ rất cần sự quan tâm từ mọi người. Đặc biệt khi họ gặp phải vấn đề khó nói mà có ai đó khơi ra được vấn đề và cho họ lời khuyên trong lúc như vậy thì thật sự bạn là vị cứu tinh rồi đấy. Để làm được điều đó bạn buộc phải tạo cho mình kế hoạch marketing cho phòng khám đặc biệt là trên phương diện online. Vì ngày nay ai cũng dung mã xã hội trong sinh hoạt nên việc phòng khám tiếp cận với họ rất dễ dàng, quan tâm, chăm sóc đến phái yếu thể hiện bằng cách như vậy tạo cho khách hang cảm giác như họ được ai đó để tâm vậy đó

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về kế hoạch marketing online cho phòng khám trong bài viết : www.dcdcvfd

2) Tạo ra các video dễ chia sẻ

cac cach quang cao phong kham phu khoa

Bạn có thể hoàn thành một video dễ dàng thay vì phải bỏ tiền thuê chuyên gia hoặc những trang thiết bị đắt tiền chuyên dụng. Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chiếc smartphone của mình cho việc quay và dựng. Nếu không, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh cùng một microphone mà thôi.

Đối với các cách quảng cáo phòng khám phụ khoa thì bạn có thể tạo ra những video bác sĩ mô tả tình trạng hoặc chia sẻ các tip có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn về những gì họ đang gặp phải, đặc biệt nếu họ gặp bác sĩ đó để điều trị họ cũng sẽ thân quen hơn. Từ đó họ sẽ có được cho mình những mẹo chữa trị hữu ích bằng việc chỉ để điện thoại trước mặt mà thôi.

Những video bạn vừa tạo sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ nhấp chuột vào website. Từ đó tạo ra những khách hàng tiềm năng giúp bạn nâng cao doanh thu nhanh chóng.

Tới năm 2019, dự đoán 80% lượng truy cập Internet toàn cầu sẽ tới từ video nên bạn hãy nhanh chóng bắt kịp xu hướng mới này từ bây giờ kẻo muộn. Gần một nửa số khách hàng dùng Internet sẽ xem video có liên quan tới dịch vụ trước khi quyết định trả tiền nên hãy có càng nhiều video càng tốt.

Bạn có thể dễ dàng đăng tải các video trên các kênh của mình. Tuy nhiên bạn nên đăng lên Youtube trước, sau đó nhúng liên kết trên website hoặc chia sẻ tới các trang mạng xã hội, email… Thực hiện điều này sẽ giúp marketing hiệu quả hơn.

3) ReMarketing

cac cach quang cao phong kham phu khoa

 

Để tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất là bạn không chỉ quảng cáo một lần mà phải quảng cáo theo đuổi. Khi mà khách hàng đã ghé thăm websit của bạn thì thông tin của họ se được lưu lại và thêm vào danh sách tiếp thị lại. Đây chính là hình thức quảng cáp không tốn tiền và nó còn hữu dụng hơn cả PPC vì những lần sau trở đi quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện với những đối tượng này, làm cho họ gợi nhớ về bạn và thúc đẩy quá trình mua hàng.

Tóm lại, quảng cáo không đơn thuần bạn dùng các phương tiện truyền thông như trước vì ngày nay trong nền cách mạng của công nghệ 4.0 đòi hỏi bạn phải nắm bắt xu hướng kịp thời đặc biệt trong phương diện marketing online. Bạn có thể nhờ các công ty chuyên về digial marketing hoặc tự mình phát nghĩ ra những các cách quảng cáo cho phòng khám phụ khoa có 1 không 2 khi tham gia khoá học marketing cho phòng khám của chúng tôi tại: https://www.moa.com.vn/dao-tao-marketing-online/

Điền form ngay và nhận bảng kế hoạch mẫu tư vấn từ chuyên gia nhé.

 

Thông Tin Của Bạn
  1. Họ và Tên (bắt buộc)
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)
  3. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc)

Hotline tư vấn: 091.367.2997
Địa chỉ: 302 Nguyễn Thượng Hiền P.05, Q.Phú Nhuận TPHCM
Facebook: www.facebook.com/marketing_phongkham
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5crr0ZjeuYnO8vIqRTXuqw

 

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon