Bật Mí Các Cách Quảng Cáo Phòng Khám Đa Khoa Bạn Nên Xem

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÒNG KHÁM CỦA BẠN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN ???

Khám chữa bệnh là nhu cầu thực sự quan trọng trong cuộc sống. Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao nên số lượng các phòng khám đa khoa tư nhân đang mọc lên ngày càng rầm rộ tạo nhiều sự lựa chọn cho người bệnh.

Vấn đề đặt ra là làm cách nào để phòng khám của bạn được nhiều người biết đến? nâng cao hình ảnh cho phòng khám từ đó tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Vậy đâu là cách quảng cáo cho phòng khám đa khoa nhằm đạt được những tiêu chí truyền thông trên đồng thời tăng trưởng lợi nhuận tối đa cho phòng khám, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

 

 

Có rất nhiều kênh tiếp thị và cách quảng cáo phòng khám đa khoa để đạt được mục tiêu đề ra, dưới đây là một vài công cụ bạn có thể tham khảo

Facebook Marketing Google Ads Website
Mạng xã hội là nơi truyền thông mạnh mẽ nhất và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Facebook với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày sẽ luôn là thị trường béo bở cho marketing và việc của chúng ta là làm thế nào để trở nên nổi bật và được nhận diện trong tầm nhìn của khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh. Chúng ta cần một Fanpage để chia sẻ kiến thức, cung cấp giá trị cho người bệnh và tương tác trực tiếp với họ tạo sự gần gũi thân thiện với khách hàng Câu nói “cái gì không biết thì tra Google” dường như đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người hiện nay khi nói về tình huống muốn tìm hiểu một kiến thức, một địa danh hay một địa điểm,… mình chưa biết. Sự phổ biến của Google là một cơ hội tốt để đưa hình ảnh phòng khám đến nhiều đối tượng hơn. Vì thế, trong các cách quảng cáo phòng khám đa khoa không thể nào thiếu Google Ads. Website thực sự là một kênh hiệu quả và rất kinh tế cho phòng khám. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN…

Ngoài ra còn nhiều kênh quảng cáo khác như Youtube, email marketing, … Đội ngũ marketing sẽ dựa và tình hình ngân sách và kết quả mong muốn của phòng khám mà quyết định những công cụ phù hợp nhất.

Để xây dựng một chiến dịch quảng cáo phòng khám đa khoa hiệu quả là một công việc không hề dễ dàng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với một sự đầu tư hợp lý về con người, tiền bạc và thời gian. 

Hiện nay, có nhiều phương thức để quảng cáo: qua mạng xã hội, báo chí, truyền hình,… nhưng vẫn không đạt hiệu quả và tốn nhiều chi phí, mất thời gian. Bạn đang tìm chiến lược quảng cáo hợp lý, ít tốn kém mà mang lại hiệu quả cao ?

Hãy để Marketing Online giúp bạn

Marketing online đang là kênh quảng cáo phổ biến đang hot nhất hiện nay và chiếm lĩnh thị trường về các kênh quảng cáo.

[dt_divider style=”thin” /]Marketing online thu hút sự chú ý khách hàng thông qua tiếp cận đối tượng trên Internet. Do mức độ bao phủ của Internet đang ngày càng mở rộng nên thông qua Marketing online, bệnh viện, phòng khám sẽ tiếp cận được số đông các đối tượng tiềm năng của mình để  tạo tin tưởng cho khách hàng và phát triển việc kinh doanh của mình.

Marketing online thống kê mới nhất 2018, có 863 phòng khám đa khoa lớn, nhỏ tạo chiến dịch cách quảng cáo cho phòng khám đa khoa của mình đang trên đà thành công.

Từ khi áp dụng chiến dịch quảng cáo cho phòng khám doanh số khách hàng đến với phòng khám tăng gấp 3 lần khi chưa chạy quảng cáo.[/dt_button]

Từ một phòng khám không có nhiều bệnh nhân trở thành một phòng khám đông nghẹt khách phải xếp lịch khám bệnh là do đâu?

Là bạn đang đi đúng hướng áp dụng đúng chiến lược marketing online vào trong phòng khám của mình.

Câu hỏi đặt ra cho bạn: Vậy quảng cáo phòng khám đa khoa CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG? Chắn hẳn bạn đã biết câu trả lời!

Marketing online vững mạnh sẽ làm nền tảng thúc đẩy cho việc phát triển tạo đầu mối gắn kết giữa bạn với khách hàng trở nên thân thiện và họ sẽ tìm đến phòng khám của bạn để điều trị và chữa bệnh.

Ưu điểm Nhược điểm
  • Marketing online quảng cáo rất đa dạng : SEO, PPC, mạng xã hội, email, website,… đó là điều mà các phương pháp quảng cáo khác chưa làm được.
  • Ít tốn kém chi phí.
  • Mang lại hiệu quả cao doanh số tăng nhanh.

Hầu như không có. Cho nên nếu bạn có cái nhìn chưa đúng đối với marketing online thì thật sai lầm bởi đối thủ chúng ta đang hành động, đầu tư mạnh chiến lược marketing họ sẽ chiếm đi một lượng lớn khách hàng của bạn.

Liệu rằng bạn có muốn mình thất bại trước một đối thủ nhỏ hơn vì họ có marketing online không? Làm như thế nào để đạt hiệu quả cao quảng cáo nhưng chi phí thấp? Có phải mục tiêu của bạn hướng đến đó là: doanh số hàng tháng, mỗi tháng kì vọng cho phòng khám mình được bao nhiêu từ việc chiến lược marketing online.

 

Bệnh nhân ngày nay chỉ việc nằm ở nhà chỉ cần một cú click chuột nhẹ nhàng họ đã tìm đến bệnh viện của bạn rồi! Không cần tốn nhiều thời gian, không cần tốn công lại được chi phí thấp mà vẫn được tư vấn hỗ trợ điều trị tại nhà thông qua mạng thật thích thú phải không?

Vậy nên nếu bạn còn chần chờ thì rất tiếc bạn sẽ đánh mất đi một cơ hội quý báu cho mình. Và nếu bạn có ý định triển khai ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với chúng đôi để được hỗ trợ tốt nhất. Marketingnuu. com luôn đồng hành cùng bạn.

Điền form ngay và nhận bảng kế hoạch mẫu tư vấn từ chuyên gia nhé.

 

Thông Tin Của Bạn
  1. Họ và Tên (bắt buộc)
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)
  3. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc)

Hotline tư vấn: 091.367.2997
Địa chỉ: 302 Nguyễn Thượng Hiền P.05, Q.Phú Nhuận TPHCM
Facebook: www.facebook.com/marketing_phongkham
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5crr0ZjeuYnO8vIqRTXuqw

 

0906207138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon